Man xanh có đang cảm giác nhàm chán ?

Sự nhàm chán diễn ra với khán giả là đa số

Cách mà Man City khiến cho đối thủ từng bước từng bước bỏ cuộc hay khó chịu là điều mà chúng ta thường thấy . Không biết họ có đang cảm giác nhàm chán không chứ khán giả đã có . Man City rập khuôn kịch bản một cách quá đáng sợ

tylekeo

Các khán giả của Southampton có mặt hôm đó có thể nên tự hào . Cách mà các cầu thủ của họ chơi rắn rỏi và cầm hoa luôn đương kim vô địch NHA mùa này . Có thể nói điều đó có thể còn may mắn hơn khi Man CIty luôn là đội liên tiếp phạm phải những sai lầm trí mạng.

Bản thân Pep cũng chưa bao giờ đổ lỗi cho phong độ của cầu thủ . Ông sẵn sàng thừa nhận việc chểnh mảng của Man City luôn có từ 5 đến 10 phút đầu trận . Thế nhưng cuối 20 phút ở mỗi hiệp họ đã liên kết chặt chẽ hơn . Southampton là một đối thủ mạnh đáng giá tôn trọng .

Pep nhìn thấy rõ thực tế khi Man City đã thành công khóa đội bạn còn gói gọn trong 2 tình huống nguy hiểm trong toàn trận.

Man City của hiện tại luôn thích cảm quan bắt nhịp toàn trận thật chậm . pep muốn các cầu thủ có lối đá an toàn và thông minh nhất thay vì tạo ra bất ngờ vô nghĩa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *