Man xanh quyết tâm chia tay cựu huyền thoại của Clb

Lời chia tay và tri ân đến Aguero

Sẽ không có cuộc kí kết hợp đồng nào mới giữa siêu sao Argentina và Man xanh. Tiền đạo huyền thoại chính thức có thể bước đi một hành trình tự do của mình . Không có ràng buộc pháp lý đồng thời cũng không gây khó dễ.

Cụ thể thì trên trang fan page của đội chủ sân Etihad đã chia sẻ thông tin về điều này . Huyền thoại Aguero sẽ chính thức chia tay Man City trong hè này . Những phần còn lại của việc tổ chức tiệc chia tay sẽ sớm diễn ra trong thời gian sắp tới. Trận đấu cuối cùng sẽ khép lại màu áo Etihad có lẽ sẽ là trận gặp Everton sắp tới . Với sức chứa của sân vận động Man City có thể khiến khán giả có một đêm tận hứng thật sự. Mọi thứ sẽ vỡ òa và khép lại hành trình 10 năm của Aguero trên đất Anh.

Aguero cảm thấy tự hào trong một thập kỷ qua khi đã đến được chặn cuối này. Với bất kì cầu thủ chuyên nghiệp nào thì thành tựu này không phải ai cũng sẽ có . Quan trọng hơn hết là bãn lĩnh sát thủ đã giúp tôi thành cây săn bàn số 1 Man City. Những điều đó sẽ là dấu son đẹp trong lòng tôi và cả những người hâm mộ nữa.

Đến với bến manchester từ 2011 Aguero đã liên tiếp tạo ra kì tích. Khoảnh khắc bàn thắng lịch sử mang về chiếc cup vô địch cho Man City trước Mu của Sir Alex. Eric Brook cũng phải lu mờ vì anh suốt hành trình clb dài 78 năm. . 257 trận là con số cao nhất Ngoại Hạng Anh hiện tại . Hat trick 12 cũng là con số mà các cầu thủ khác phải ngán ngẩm nếu muốn phá kỷ lục. Dự kiến tượng của Aguero sẽ được hoàn thành trong thời gian sắp tới , rất sớm thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *