Mbappe muốn có Champions League với PSG

Ước vọng của một tài năng chưa có danh hiệu cấp CLB.

Tiền đạo trẻ người Pháp đã có cuộc trao đổi nhanh sắm vai nhà báo với Neymar tại PSG . Cả 2 đã đặt ra những câu hỏi rất thú vị và kết quả thì luôn thật bất ngờ. Đây cũng là tập san kỷ niệm 10 năm của PSG .

Mbappe đặt câu hỏi cho Neymar rất ngây ngô : ” Sau những thành công mà anh đã có từ trước đến nay , anh mong muốn nhất điều gì ?”

Neymar hồn nhiên đáp về một chiến thắng World Cup trong tương lai cũng như vô địch C1 cùng PSG . Dấu ấn nơi anh đã 2 lần bỏ lỡ không chạm đến .

Neymar cũng hỏi ngược Mbappe rằng cậu trẻ có muốn vô địch C1 không ? Câu trả lời đáp lại là ” Tại sao không phải là 1 World Cup nữa nhỉ ?”

Sau đó Mbappe cũng thừa nhận bản thân muốn có cho mình một danh hiệu cao quý cấp câu lạc bộ. Thật vậy năm 2018 đáng nhớ với Mbappe với một chiếc cup thế giới . Tuy nhiên việc vô duyên với C1 xuất phát điểm từ Monaco và rồi anh ấy vẫn chưa thể có tại PSG.

Hợp đồng của ngôi sao Pháp hiện còn 1 năm đáo hạn. Nếu không thể chinh phục đỉnh cao đích đến tiếp theo của Mbappe có thể sẽ là Real hoặc Liverpool

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *