Mbappe quyết tâm giảng hòa cùng đàn anh

Xích mích không đáng có giữa Giroud và Mbappe

Mbappe không quan tâm việc bị chỉ trích một cách bóng gió qua stt của Giroud. Tuyển Pháp sẽ ổn và vẫn sẽ là tuyển mạnh nhất Euro 2021.

Giroud là cầu thủ không quá mấy thành công trong màu áo clb . TUy nhiên qua bàn đúp trong chiến thắng 3-0 của Pháp gần đây anh có quyền lên tiếng . Sao già này cảm thấy mình rất ít được chuyền bóng dù đã ở trong những vị trí thuận lợn nhất. Câu phàn nàn này chẳng khác nào đang ám chỉ Mbappe với lối đá ích kỷ của mình.

Khi bị bắt trả lời phỏng vấn Mbappe cũng thừa nhận những xích mích trên . Cả 2 đã có những giờ phút nói chuyện thẳng thừng với nhau . THeo cựu sao Dortmund sẽ tốt hơn khi cứ nói ra thẳng trong phòng thay đồ . Tuy vậy thiên tài bóng đá Mbappe vẫn cam đoan chắc chắn về sự hợp nhất để tìm đến thành công sau cùng cho tuyển Pháp .

KHi có người ghi bàn thì sẽ có tập thể ăn mừng . HLV trưởng Didier cũng đã gọi cả 2 nói chuyện trước tập thể . Mọi người cảm thấy hết sức bình thường nhưng truyền thông có vẻ như đã cố tình kéo căng ra quá mức. Có lẽ việc chỉnh trang tinh thần của toàn đội là cần thiết trước khi bắt đầu trận gặp Đức

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *