Messi nhớ thuở cạnh tranh số 1 cùng Cr7

Những câu phỏng vấn xoáy mạnh vào các đối thủ trong sự nghiệp

Phỏng vấn với tờ Marca cũng là những suy nghĩ thật của siêu sao Bồ Đào Nha. Messi đã chia sẻ rất nhiều về Barca , Ronaldo hay Mbappe, Cuộc sống thường nhật ở Pháp với những cung bậc khác nhau.

Messi tự hào về 8 lần đạt Pichichi tại La Liga. Kỷ lục cũ của Pichichi thuộc về Zarra với 6 lần mà Messi đã vượt qua hẳn 2 trong số đó.

Với Messi anh không đủ thời gian nhìn lại những kỷ lục mà bản thân tự cho là may mắn đạt được . Anh muốn dành nó cho việc xét duyệt lúc về hưu . Rất khó để có thể nói rằng bản thân thật phi thường hay không . Hiện tại ở Paris cái anh quan tâm là thành tích mỗi trận đấu cứ sau 3 ngày liên tiếp.

Messi cũng mất thời gian gần đây cho việc chạy về Argentina thi đấu khuôn khổ quốc gia . Tuy vậy cuộc sống ở Pháp anh đã tương đối ổn định . Các con của anh đã có trường mới bạn mới còn gia đình anh thì có một ngôi nhà mới tại đây.

PSG hiện không phải là ứng viên sáng nhất cho chức vô địch . Tuy nhiên có thể xem là một đội có rất nhiều cầu thủ khủng nhất thế giới để trở thành hạt giống .

Messi dự đoán thế cuộc sẽ thay đổi nhiều sau tháng 12. Cr7 thật đáng khâm phục khi iên tiếp ghi bàn và hòa nhập cực nhanh với quỷ đỏ.

Anh nhớ cả thập kỷ cùng chơi với Cr7 trên cùng một giải đấu . Điều đó thật tuyệt vời và thúc đẩy bóng đá thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *