Messi gửi lời chia buồn đến toàn thể La Liga

Các ngôi sao rời đi là mất mát không hề nhỏ

Cựu đội trưởng Barca tuyên bố cùng báo chí Pháp về những khó khăn sắp tới mà giải bóng đá lớn nhất TBN phải đón nhận . Khó khăn này có thể xuất phát từ tài chính sau đó là các giá trị thương hiệu

Messi tin chắc Real và Barca sẽ gặp khó khăn không hề nhỏ khi mất hết sao . Họ sẽ phải cần thời gian dài ổn định trước khi đón các ngôi sao quay trở lại một lần nữa. Các đội còn lại cũng bị ảnh hưởng như Sevilla , Atletico …. Tuy vậy La Liga vẫn là sân đấu cạnh tranh và hấp dẫn người xem hơn bao giờ hết.

Hè này là một tin buồn cho bóng đá TBN . Họ không chỉ mất đội trưởng Real mà còn có cả đội trưởng Barca. Trước đó thì là Ronaldo nên có thể nói việc mất đi các cầu thủ mang tính biểu tượng khiến các trận cầu vô nghĩa. Sẽ chẳng còn là siêu kinh điển khi các cầu thủ gạo cội vắng mặt. Nhìn giá trị thương hiệu Real giảm 20% cũng có thể thấy khó khăn sắp tới Barca đối mặt lớn đến mức nào.

Messi gia nhập PSG mang theo 3 cậu nhóc cùng vợ . Cậu nhóc Thiago đã dần thích nghi với môi trường mới và thích thú . Sắp tới anh sẽ tìm một ngôi nhà và một môi trường học tốt cho các con trai nhất là 2 cậu nhỏ chưa hiểu chuyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *