Messi ra tay giúp PSg có chiến thắng thuyết phục Lille

Quá tài tình cho một trình đỉnh cao

Messi vừa là nhân tố ghi bàn vừa là nhân tố kiến tạo thành bàn trong chiến thắng chung cuộc của PSG ngày hôm qua . Chuỗi ba trận không thắng trên sân khách như đã đi xa và để lại đó là những bài học đáng giá cho thành công lần này . Có thể nói để có một pha highlisht ấn tượng như vậy Messi cũng đã mất một thời gian khá dài . Cụ thể là ngày 20/11 vừa qua mới có một cú tuyệt phẩm tương tự.

tylekeo

Ngày hôm mà Messi tỏa sáng là trận gặp Nantes . Messi có thành tích ít ỏi so với đại kình địch Cr7 , anh ra quân 13 trận nhưng trong số đó chỉ có thể ghi được hai bàn tại đấu trường Ligue 1.

Tuy nhiên PSG đang ở đỉnh bảng xếp hạng và cách nhì bảng tận 13 điểm . Vòng thứ 23 đầy thành công và bỏ túi gọn 56 điểm cho tất cả.

PSG dẫn cách biệt một bàn trước Lile phút 38. PSG bị dội bóng ngược lại sau pha đột kích bất thành để Messi có cơ hội đột nhập vòng cấm dứt điểm nhẹ nhàng qua đầu thủ thành bạn . 758 bàn là con số đẹp khi giúp Messi qua được thành tích của Pele một bàn dù vẫn dưới Cr7 rất nhiều .

Ivo Gbric là tội nhân của cả trận này với sai lầm cá nhân . Thủ thành Lile đã làm uổng phí công sức giữ chín trận không thua trên sân nhà. Gbric bắt đầu sai lầm từ phút thứ 10 khi để bóng bật tay khi đã đón đúng hướng tấn công . Sai lầm này tạo điều kiện cho Danilo băng xuống chúi nhẹ mở tỉ số trận .

PSG có 60% thời gian cầm bóng  cho toàn thời lượng trận. Hai đối tác của messi là Di Maria và Mbappe cũng đã cùng nhau tạo ra những pha áp san ngoạn mục khiến đối thủ ngộp thở. Mbappe qua đó bỏ lỡ phút 50 nhưng được bù bằng siêu phẩm cửa lòng phút 67. Bàn thắng thứ 11 trong 20 trận mùa này của cựu sao Monaco thật kinh khủng.

Xui rủi nhất trong trận chỉ có vấn đề của Di Maria , Sao Argentina vướng chấn thương nhẹ nên phải rời sân ngay phút 11 theo phân tích của tylekeo anh sẽ sớm quay trở lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *