Messi thành công trong màu áo người Argentina

Messi vinh dư thành công trên màu áo trắng xanh

Cuối cùng Messi cũng đã chiến thắng sau 28 năm ròng rã của người Argentina . Cái anh chiến thắng không đơn thuần là danh hiệu cá nhân hay điều gì to lớn . Argentina đã chiến thắng trong tư thế ngẩn cao đầu ,  Messi chiến thắng cả niềm tin của đồng bào. Chưa từng ai thấy Messi vui vẻ như hôm nay .

Có thể thấy Messi đã có phản ứng đặt biệt hơn cả vài chục danh hiệu ở Barca hay cùng tuyển nhà vô địch Olympic. Messi không nói năng gì để kềm chế cảm xúc M10 của Barca đã gục xuống sân òa khóc . Các đồng đôi lần lượt đến bên chia sẻ những cái ôm an ủi và cuối cùng tung hô anh.

Ai cũng nói ra một câu khiến ai cũng không khỏi xúc động ” Đây là món quà của anh , đội trưởng ạ ”

Messi đã hăng hái suốt trận không phải để ghi bàn mà để có những cú xoạc chân cản phá. Chạy năng nổ khắp sân kêu gọi đồng đội . Messi không phải một cây ghi bàn , một nghệ sĩ tài ba anh chỉ chơi cơ bản nhất như một thần dân của Argentina.

Đây cũng là lời thừa nhận chắc chắn nhất mà người dân Argentina trọn vẹn dành cho số 10. Trải qua những vấp ngã có khi nghĩ rằng phải từ bỏ đội tuyển quốc gia 2 lần trước. 5la62n vào chung kết tay trắng nay đã có đáp lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *