Messi và cú đúp lấy lại phong độ cho PSG

Ngăn chặn thành công việc lội ngược dòng của đội bạn

Leipzig bất ngờ bị PSG đánh bại tại vòng 3 tại Champions League . Trận đấu tuy có phần khó khăn nhưng các cá nhân đã tỏa sáng kịp thời và mang về chiến thắng cần thiết . Hai cái tên đáng giá phải nhắc đến chính là Messi và Mbappe.

Những gì chúng ta chứng kiến là một Mbappe thành công với dấu chân từ cả ba bàn thắng . Chính Mbappe đã mang về quả pen quý giá phút 74 và nhường cho Messi . Cậu trẻ chỉ tay ngay cho đàn anh thực hiện và Messi đã hoàn tất được quả Penaka của mình.

Có thể nói giữ được đỉnh bảng A lần này là hữu kinh vô hiểm . Có thể PSG đã thắng từ phút thứ 7 khi Mbappe đi người qua hậu vệ ghi bàn chui qua háng cầu thủ và mở tỷ số . Tuy vậy do phong độ lấn át Leipzig tỏ ra khó nhằn và lội ngược 2-1 . Chính quả tạt ghi bàn của Mbappe cho Messi và bàn thắng pen nhường lại cho đàn anh mà PSG có chiến thắng này . 7 điểm sau 3 trận bất bại và xếp hơn Man City một điểm.

Cả Mbappe cũng nổ lực cho quả Pen phút cuối cùgn nhưng sao trẻ Pháp đã thực hiện thất bại . Leipzig có phong độ cao hơn và ép sân từ đầu . Navas cũng đã xuất thần cản phá trong 3 tình huống nguy hiểm.. messi thật trong trận bị kiểm soát hoàn toàn bởi đội bạn . Chính Mbappe đã là người giải cục và cứu nguy cho đội chủ sân công viên các hoàng tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *