Messi sẽ ẵm lương cao nhất lịch sử bóng đá thế giới tại PSG

Một bước gỡ sau cùng cho chặn đường dài.

Theo như nguồn tin chính xác từ trường chuyển nhượng thì sẽ không có cú quay xe vào giờ cuối nào. Tất cả những gì sẽ xảy ra đó là Messi sẽ ra đi đến PSG. Dự tính một mức lương cao kỷ lục cũng như hợp đồng 2 năm sẽ là nhịp cầu đầu tiên cho tuyển PSG đến gần Messi ít nhất 3 năm.

Cuộc đàm phán này chính thức triển khai vào thứ 5 tuần trước. Đây là dấu hiệu cho thấy Messi chưa từng có liên hệ với 1 clb nào trước đây . M10 Thương thảo và có quyết định cuối cùng với đội chủ sân công viên các hoàng tử.

Nội dung hợp đồng đang được xem xét kĩ lưỡng ở mọi khía cạnh cụ thể . Messi khả năng nhận 35 triệu USD sau thuế quan . Mức giá này được cho là hoàn toàn hợp lý và chính xác. Những con số liên quan đế 50 triệu trước đó là sai sự thật.

Hai năm cơ bạn và điều khoản tự gia hạn sẽ bắt đầu vào tháng 6/2023 . Tự động gia hạn thêm một năm đến tháng 6/2024. Số tiền này còn chưa bao gồm những khoảng phí phụ thưởng cho thành tích đạt được.

Được biết đội chủ sân công viên các hoàng tử đã thuê hẳn tháp Eiffel để chuẩn bị cho quá trình này . Đây có lẽ sẽ là động thái để chào đón Messi thật hoành tráng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *