Ném bay băng captain Ronaldo vẫn thoát án phạt ngoạn mục

Thoát phạt trong gang tất một phần cũng do dự nương tay

Án phạt nội bộ không hoàn toàn áp dụng lên thủ quân tuyển Bồ Đào Nha . Trong trận hòa Serbia 2-2 ngày 27/2 Ronaldo tỏ ra bức xúc và hành động không đáng có khi bước ra ngoài sân.

Những gì HLV Santos chia sẻ ” Ronaldo vẫn đủ khả năng giữ vai trò thủ quân , hình phạt chỉ chính thức áp dụng cho hình thức thóa mạ huấn luyện viên hay các cầu thủ khác “. Muốn xảy ra án phạt cần phải là hành động quá đáng khó chấp nhận , điều đó sẽ không xảy ra khi cậu ấy luôn là tấm gương cho toàn đội. Bửa họp báo 29/3 đã nhấn mạnh lấy điều đó.

Nguyên nhân xảy ra tranh cãi trên là do phút bù giờ cuối cùng bất trắc. Cú sút chìm của Ronaldo rõ ràng đã thành công khi mang lại một đường bóng qua vạch vôi . Song sau khi hội ý bàn thắng này vô tình không được công nhận. Vòng loại Word Cup còn nhiều yếu kém khi Var không được áp dụng mà phải qua ý kiến chủ quan trọng tài. Cr7 tức tối bỏ băng đô đội trưởng bước thẳng phòng thay đồ.

Ronaldo đã hành đọng không suy nghĩ bất chấp có bị fifa phạt hay không . Thì việc ở Bồ Đào Nha anh vẫn luôn có thế mạnh và chỗ đứng vững chắc. Mọi người đều thông cảm cho hành động tức giận ấy nên tước băng sẽ là điều vô lý.. Khát khao chiến thắng chưa bao giờ bị phạt 1 cách vô lý.

Ronaldo đang chờ cơ hội để ghi bàn trong lần tiếp theo khi vẫn giữ được thủ quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *