Neymar không vui dù PSg có thua trước Bayern

Neymar đang tự mãn với kết quả vừa qua.

Thắng hôi 3-2 lượt đi và may mắn quay về lại sân nhà chỉ thua 0-1 PSG bước thẳng vào bán kết . Có thể nói tuy thất bại nhưng lại là cái kết đẹp cho PSG khi có thể đi tiếp nhờ luật bàn thắng sân khách. Tỷ số chung cuộc là 3-3 nhưng với những gì PSG đạt được đó là lợi thế trên sân nhà Bayern munich. Hàng thủ chấp vá PSG đã làm hết công su16t chung với Navas mới có thể cản bước chân của đương kim vô địch Champions League.

Lịch sử của trận chung kết năm ngoái một lần nữa tái diễn nhưng chính đội chủ sân các hoàng tử mới là người đi tiếp. Tất cả những gì mà Hùm xám quyết tâm dành lấy chỉ đổi lại được một bàn thắng cuối hiệp 1 của Choupo-Moting. Mặt khác khả năng bắt lấy cơ hội của Lewandowski đã không được tái hiện. Cách mà PSG mang Neymar và Mbappe ép sân từ đầu như một dạng phô trương thanh thế bảo vệ hàng thủ yếu kém. Không có sự lão luyện của Neuer thì áp lực của Bayern có lẽ sẽ lên một độ cao khó lường trước.

Thắng được 1 bàn Bayern rất ngại những pha lên cao do sợ phản công thần tốc . Chỉ khi trận đấu còn 10 phút nữa kết thúc họ mới dám trở mình , tuy nhiên việc làm quá trễ này đã khiến họ thiếu phương án tác chiến và nhận cái kết đắng dù đá thắng.

Các thành viên PSG xứng đáng chúc mừng nhau về những điều đó và cùng chờ đợi đối thủ sắp tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *