Ngoài việc ghi bàn thì Ronaldo còn giá trị gì nữa

Những gì mà Cr7 có nếu không thể ghi bàn ?

Những gì mà bạn đang kì vọng cho Cr7 của hiện tại là không thể xảy ra khi gánh nặng tuổi tác đang dần ló dạng. CỖ máy ghi bàn Ronaldo có những khởi đầu rất tốt trong màu áo Man UTD nhưng tới nay lại là một cái gương tương phản hoàn toàn. Các chỉ số của Ronaldo bị kéo xuống một cách kinh khủng . Không tương xứng với bất kì mùa nào anh từng tham gia trước đây . Đóng góp mà Ronaldo mang lại cũng đang có dấu hiệu lụi tàn.

tylekeo

Vấn đề không nằm ở phong độ . Ronaldo tịt ngòi hiện tại lâu nhất trong 13 năm qua . Những trận hòa ở Old Trafford đang tự đặt lại nghi vấn của người hâm mộ lại cho anh. Một cỗ máy ghi bàn mạnh nhất bóng đá đương đại phải chăng đã chạm đến mốc cao nhất đời mình.

Ralf Rangnik khích lệ học trò bằng một câu phát biểu rõ ràng . Rằng tất nhiên Ronaldo sẽ ghi bàn và chuyện đó dường như là tất nhiên chuyện đó là sớm hay muộn và ông chúc Ronaldo nhanh trở lại. Trong trận hòa Southampton cậu ấy cũng làm rất tốt khi suýt đưa bóng qua vạch vôi dù đã có thể qua mặt được người gá đền đội bạn

Nhiệm vụ hiện tại của Ronaldo trên vai trò tiền đạo cấm là cần rõ ràng nắm bắt những cơ hội ngon ăn đó chuyển háo thành bàn thắng . Ronaldo cũng đã có mặt tại sân tập sớm hơn các đồng đội và về trễ hơn cả họ với hơn 5 giờ tập luyện cật lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *