Những giọt nước mắt tri ân huyền thoại man City – Aguero

Một huyền thoại nữa đã ra đi sau sự nghiệp 10 năm cống hiến.

Chính bản thân HLV trưởng ông Pep Guardiola cũng không thể kìm được nước mắt khi nói về những cống hiến của Kun . Aguero sẽ chia tay ngoại hạng Anh vào cuo1i mùa này bằng chức vô địch cuối cùng. Với HLV TBN Aguero là một cầu thủ rất tuyệt vời mà không ai có thể thay thế . Ngày mà cầu thủ Argentina cập bến Etihad là chiến thắng NHA đầu tiên của Club , và bây giờ ngày anh ra đi cũng thế.

Aguero đã thúc đẩy và liên kết rất tốt với những cá nhân khác tạo ra một tập thể lớn mạnh . Những phẩm chất tuyệt vời của anh đã được thể hiện trong suốt 10 năm qua . Một tu7o5ng đài thật sự được ghi nhận bằng những chiến công vang dội.

Aguero nghe những lời ấy và lặng người nở nụ cười phía cuối đường hầm. Cú đúp tru7o1c Everton cuối cùng cũng là lời tri ân của anh dành cho khán giả của mình trước khi rời khỏi . Chặn đường danh hiệu của anh sẽ chính thức khép lại bằng trận chung kết với Chelsea sắp tới. Chiếc cup thứ năm trong sự nghiệp của mình nếu không phải vì chấn thương thì có lẽ đã nhiều hơn.

Aguero được tặng chiếc áo mang số hiệu 93.20 để nhớ về cú ăn bàn huyền thoại mang về chiến thắng sau cùng cho Man City. Anh được chào đón bởi 10 ngàn CĐV ở phía cuối đường hầm rời sân đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *