Nóng!!! Messi chịu giảm lương để Barca lớn mạnh.

Cần có những hi sinh vì một tập thể lớn mạnh

Messi sẽ chính thức kết thúc hợp đồng với Barca trong Hè năm nay 2021. Hiện tại ăn lương kỷ lục 630.000 đô/ tuần . Có thể nói Messi quyết định ở lại Barca vẫn là một khả năng lạc quan. Messi cho biết sẽ tiếp tục ở lại Barca kí kết hợp đồng mới hay thậm chí chịu giảm lương . Tuy nhiên cái mà siêu sao Argentina cần là được thấy rõ kế hoạch xây dựng tập thể trong triều đại mới . Bên kia chặn cuối của sự nghiệp Messi muốn gặt hái những danh hiệu cuối cùng.

Barca đang có rất nhiều cái tên hot như de Jong , Ansu Fati….. Tuy nhiên việc thất bại tại Champions League cho thấy nền tảng Barca thiếu khoa học. Với tập thể hiện tại thì việc dành thêm danh hiệu là rất khó khăn ngoài tầm với.

Chủ tịch Laporta phải bội chi cho Haaland số tiền có khi lên đến 200 triệu để tái thiết Barca. Mục tiêu hàng đầu này đang thuộc biên chế Dortmund dưới trướng siêu cò Mino Raiola. Messi từng đưa ra burofax dời đội khi bất mãn chủ tịch . Điểm yếu này cũng nguội lạnh dần khi Larpota đắc cử mùa vừa qua. Các đánh giá tài chính đang được xem xét nghiêm ngặt trước khi đàm phá hợp đồng đãi ngộ mới cho Messi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *