Owen thất vọng với cách mà Maguire chơi cho Man UTD

Lối đá quá đáng sợ và cũng thật đáng xấu hổ

Đối với Micheal Owen thì sự chậm trễ là liều thuốc trí mạng nhất cướp đi tiềm năng một đội . Khi một đối thủ tìm cách áp sát mà bạn thì đá như Maguire thì xác định cả đội ôm rổ bóng. Hàng thủ của Man UTD thật sự sẽ bị rơi vào khủng hoảng khi đối thủ phản pháo nhanh chóng bằng tốc độ.

Chương trình bình luận của BT Sports hôm 13/2 đã cho thấy rõ những vấn đề mà không phải ai cũng thấy từ Man UTD. Có thể nói rõ ra rằng khi bạn di chuyển chậm thì đối thủ sẽ thừa dịp người yếu mà đòi mạng là chuyện đương nhiên. Maguire đang làm cho hàng thủ Man UTD nao núng hoàn toàn nếu cứ tiếp tục chơi như những gì đã và đang diễn ra . Maguire đã khiến bản thân mất giá khi không có giá trị cơ bản là tốc độ . Đối thủ vượt mặt và anh thì bất lực hóng theo không có một chút phản ứng nào cần có để truy cản .

Maguire là cái tên đáng lên án và sa sút sau chấn thương từ mùa trước . Ngoại hình cao to không thể lực vẫn muốn tham gia cả vào Euro . Anh không mắc những lỗi cơ bản cho đối phương ghi bàn nhưng lại là nhân tố đầu tiên góp phần nên tình huống . Adams có khoảng trống bức tốc để hạ sát De gea vì Maguire không đủ khả năng theo kềm sát.

Maguire cũng may mắn không bị phạt khi giẫm vào chân cầu thủ bạn. Tốc độ của bạn luôn làm cho Maguire khó xử đến mức phải phạm lỗi . Một kèm một luôn chú trọng hai yếu tố là tốc độ và kĩ thuật . D(ội trưởng Man UTD thiếu tất cả để có thể áp đảo và bảo vệ được khung thành.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *