Pep chính thức đồng vai với Mou về kỷ lục tại Champions League

Pep đã hoàn tất được kỷ lục cho riêng mình

Đây có lẽ là lần thứ 8 mà cựu sao Tây Ban Nha có thể đưa 1 đội bóng vào đến bán kết. Kỷ lục này không hề đơn giản khi trước đây chỉ có mỗi người tiền nhiệm là Mourinho có thể hoàn thành được. Kỷ lục sang bằng nhưng lại là một tầm cao mới của chiến lược gia Pep Guardiola . Người đã không ngừng học hỏi không ngừng thay đổi vì thành tích tốt nhất cuối cùng của cả đội .

Nói riêng về Man City thì chiến thắng này là quá hoàn toàn xứng đáng cho anh khi có thể thắng lượt đi và về với cùng tỷ số 2-1 . Phải biết rằng Man City đang thua 1 đội hạng 2 ở giải quốc nội trận vừa qua . Bất chấp Dortmund có một Haaland hùng mạnh vẫn không lật nổi lên cơn sóng nào. Đoàn quân đến từ Etihad đã có chiến thắng chung cuộc 4-2 và là một trong 4 đội mạnh nhất mùa này.

Thành tích 8 lần dận dắt các đội vào bán kết Champions League của ông là Bayern và Barca chiếm đa số  tuy nhiên chỉ vô địch 2 lần khi dắt Barca. Mourinho thì dẫn dắt thành công ở 4 đọi là Porto , Real , Inter và Inter. Trong những lần lịch sử đó ông vô địch cùng Porto và Inter. Hai lão tướng này có điểm giống nhau là cứ hễ vào được chung kết sẽ cầm chắc chiến thắng trong tay.

Hiện tại số lần vô địch C1 nhiều nhất khi dẫn d8a1t đang thuộc về Ancelotti và Zidane . Trong đó Zidane rất gần đến chiến thắng tứ 4 nếu Real tạo ra kỳ tích mùa này . Real có bối cảnh giống PSG khó khăn cầm hòa để được đi tiếp và hạ gục Liverpool chung cuộc 3-1.

Trận kế sẽ là ải khó cho Man City khi họ phải đối mặt hai tiền đạo khủng nhất thế giới đến từ PSG . Cùng chờ xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *