Pep đã thở phào trước chiến thắng khi Mbappe không thi đấu

May mắn đã thực sự mỉm cười với Pep

Có lẽ việc không thi đấu của tài năng trẻ người Pháp đã phần nào khiến Guardiola yên tâm hơn. Mong đợi của chiến lược gia Tây Ban Nha đã đúng khi ông và các học trò chính thức có chiến thắng sau cùng cho mình. Đây là điều đáng vui nhưng cũng đáng tiếc cho PSG khi Mbappe buộc ngồi dự bị sau chấn thương trận lượt đi. Gián tiếp giúp Man City có chiến thắng chung cuộc 4-1.

Nói như thế không phải để PSG không sáng cửa . hàng công với Neymar và di Maria chưa bao giờ khiến người ta dễ thở. Không có Mbappe nên các lối chơi pressing nhanh phần nào bị hạn chế ở tuyến trên , thông thường chính tài năng trẻ người Pháp thường không thể cản phá. Man City giữ vững lập trường phòng ngự phản công trong 2 hiệp. Bàn thắng tứ 2 cũng đến từ một pha nghịch chuyển tương tự .

Vinh dự vào chung kết này có thể xem là lần đầu tiên với cả tập thể Etihad. Abu Dhabi tiếp quản đội bóng này khi còn non trẻ vào 13 năm trước . 13 năm sau đây có lẽ là đội bóng mà ai cũng phải kiên dè về sức mạnh tiềm năng và cả tài chính. Man City vô địch được mùa cũng sẽ là đội thứ 6 đại diện của Anh giành được cúp danh giá nhất Châu Âu.

Bên cạnh đó là cú ăn ba sau khi về nhất tại Ngoại Hạng Anh. Man xanh đứng trước thành tích một năm thành công và chiếc ghế HLV xuất sắc nhất chắc sẽ không chạy khỏi ông thầy hói này rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *