Pep xem Aguero chẳng thua kém gì Messi hay Ronaldo

Cách mà cầu thủ ấy tỏa sáng thật tài ba và bản lĩnh

Đối với Pep thì cách mà Aguero làm trên đất Anh cũng y hệt những gì mà Messi hay Ronaldo đã làm . Tại Tây Ban Nha hai người họ chiếm được cảm tình và trái tim khán giả , trên đất London thì Aguero đã làm điều đó. Nói xa hơn cũng có thể ví như những gì Maradona cha vợ anh từng làm ở Italy. Hè này sẽ là chuyến xe cuối cùng mà Aguero ở lại Manchester. Lần đi này có lẽ sẽ là lần không quay lại của siêu sao 3x. Hơn 1 thập kỷ tại đây kho chiến tích của anh tại Etihad quá đồ sộ. Nhiều bàn thắng nhất Ngoại Hạng Anh 181. Nếu nhìn chung trên mọi khía cạnh con số đó là 257. 4 chức vô địch NHA không hề nhỏ với nhiều người trong thời đại hoàng kim các clb.

 

Tài năng thiên bẩm và ngọn lửa đam mê đã dẫn lối Aguero đến vinh quang hiện tại. Aguero phần nào bị ảnh hưởng thành tích vì chấn thương và do dịch . Không khó để nghĩ đến việc cậu ấy sẽ làm được tốt hơn trong 1 tháng rưỡi sau cùng. Man City đang vươn xa trong tất cả các đấu trường quốc tế. Biết đâu may mắn sẽ lại mỉm cười khi mang tiếp đến danh hiệu .

Aguero đang được đón đầu rất nhiều bởi Juventus , Barca và kể cả đại gia PSG. Aguero bày tỏ mong muốn gắn bó tại Châu Âu một thời gian nữa trước khi treo giày ở ẩn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *