Perez nói thêm về việc Zidane rời khỏi

Những chia sẻ chân tình của chủ tịch Real

Được biết chủ tịch Perez chưa bao giờ tạo sức ép hay có bất cập gì với Zidane trước khi HLV này rời đi . Mọi thứ diễn ra nhanh chóng một cách dứt khoát đến khó tin.

Perez còn nghĩ đến một viễn cảnh Real khác , cạnh tranh trở lal5i sau một mùa giải kém may mắn . Tuy vậy cựu ngôi sao Real ra đi là điều mà bản thân Perez không lường trước được. Zidane từng tiết lộ tâm thư gửi Real . Trong nội dung có đề cập việc ông thiếu được sự trông cậy và tin tưởng từ clb . Bên cạnh đó là việc dọa sa thải làm ông phải nhanh chóng quyết định hợp lý nhất cho mình.

Perez bác bỏ nội dung này và thay vào đó là lí do thật sự khiến Zidane mệt mỏi . Z hói cảm thấy mệt mỏi trong việc phải trả lời lâu dài các vấn đề truyền thông lông gà vỏ tỏi. Perez nhấn mạnh sẽ luôn chào đón ZIdane về Real bất kì khi nào . Trước đó họ cần một phương án thay thế trước mắt là Ancelotti.

Đây là nước đi mang tính chất an toàn với những gì Ancelotti từng thể hiện trong quá khứ . Rất có thể đây sẽ là những giai đoạn bình ổn nhất của Real lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *