Pháp chắc chắn đã là một ứng cử viên siêu nặng ký tại Euro

Wenger đánh giá cực cao những cái tên hiện nay của đội nhà

Pháp bây giờ là một đội bóng rất khó nói trước được . Các thành viên ưu tú của cả tuyển đang trong giai đoạn chín mùi nhất . CÁc cầu thủ ở lớp trẻ dai sức nhưng đã có kinh nghiệm chiến đấu rất phong phú.

Dàn khung của Pháp là một đội hình vô địch World Cup . Hãy điểm qua những cái tên bạn sẽ phải giật mình vì một độ mạnh thật sự . Mỗi thành viên ngắt ra khỏi tuyển cũng là cơn ác mộng của các club bóng đá. Nào là Griezmann , Mbappe, Pogba, Kante….. Cả Dembele nữa chứ . Những cầu thủ có sức mạnh cũng như sức nặng đe dọa hàng công đối thủ.

Pháp vẫn đang trên đà phát triển với đội hình mạnh từ cả chính đến dự bị . Rất ít có những cầu thủ nồng cốt vượt quá 30 tuổi . Xét về tổng thể thì đối thủ mà họ quan tâm nhất sẽ nằm ở bảng khác là Anh.

Harry Kane và các đồng đội sẽ là lá chắn lớn nhất cản bước tuyển Pháp. Với thể thức đầu bảng đá nhì bảng . Nhiều khả năng Pháp và ANh sẽ tự loại nhau để dành vé khi bảng F gặp D. Pháp đang ở chung bản khó nhằn cùng với D(ức và Bồ Đào Nha . Rất khó để biết trước những diễn biến có thể xảy ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *