Phía PSG chấm dứt tin đồn bán 1 triệu áo đấu Messi

Một triệu chiếc áo đấu không phải là con số nhỏ nhoi

Allegre giám đốc thương mại hóa của PSG phủ nhận việc con số áo đấu . Sẽ thật điên rồ nếu áo đấu của một cầu thủ có thể chạm mốc 1 triệu chiếc chỉ trong vài ngày. Hiện tại có thể nói Messi kí kết hợp đồng với PSG vẫn là một giấc mơ . Số áo đấu muốn bán ra cũng còn phải tùy thuộc vào các hãng sản xuất không phải tự nhiên mà có. Thương vụ của Messi đã diễn ra một cách nhanh chóng và tất cả đang phát triển theo một chiều hướng tích cực đến chóng mặt.

832000 chiếc áo đã được bán trong 24 giờ với lợi tức 10.5 triệu USD là tin giả mà cánh báo chí đã đưa ra để bóp méo dư luận . Những thông tin sai sự thật này ảnh hưởng đến cái nhìn chiến lược của PSG trong tương lai nên buộc giám đốc thương mại của họ phải lên tiếng phản bác.

Messi được xem là đóng góp cho vai trò thương mại rất lớn khi giúp PSG mang về những hoạt động quảng cáo béo bở . Bên cạnh đó việc siêu sao Argentina tham gia trên sân cỏ cũng sẽ cải thiện thành tích cho toàn đội . Bảng hợp đồng này có thể nói là giá trị nhất của PSG từ trước đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *