Quá nhiều sự lố bịch trong công tác chọn HLV

Sol không xứng chức cho những nhẫn nại quá vô lý.

Man UTDđang mang đến cho Solskjaer quá nhiều cơ hội không đáng có . Thất bại trong việc lựa chọn tướng hay sợ ảnh hưởng tài chính đang là gánh nặng của đội chủ sân Old Trafford.

Ole là vị tướng đáng trách nhất sau một năm dài đằng đẳng . Có thể nói ông thầy người Nauy đang được trao cơ hội thái quá . Đổi lại là một tận thắng duy nhất ngày Ronaldo chào sân . Kế tiếp đó là chuỗi hòa và 2 trận bại đáng xấu hổ. Phong độ phập phù này cần đến lúc phải xem xét lại.

Sol đang mất đi kế hoạch và hoàn toàn không có quyết sách trong đội hình . Sancho tân binh quá mờ nhạt . Ronaldo bị bắt bài các bước di chuyển . Khu vực trung lộ Fred luôn là tài tử làm xiếc đáng xấu hổ. Ole không tìm ra được chìa khóa cho việc kết hợp các tân binh.

Ole thượng đổ lỗi cho tiền vệ phòng ngự hết mùa này đến mùa khác . Man UTD đang bất ổn và sẽ ngã ngựa bất kì lúc nào là điều chắc chắn .

Man UTD bây giờ có thể trụ hạng hoàn toàn do cá nhân tỏa sáng . Fred vẫn được ra sân và sai lầm , maguire được ra sân dù mới tập nhẹ một buổi . Không pressing và không có bất kì ăn ý nào ở đây cả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *