Ramos cảm thấy bị xúc phạm khi không thể tham gia Euro

Cái kết đắng cho chàng thủ quân Real Madrid

Lần thứ hai mà Ramos cảm thấy bị tổn thương sau câu chuyện Euro 2004. Hậu vệ người Tây Ban Nha sẽ bỏ lỡ cơ hội ghi thêm thành tích cá nhân vào sự nghiệp của mình.

Ramos dính chấn thương khó chịu và cả mùa giải thăng trầm ghế dự bị . Vẫn tưởng vận rủi sẽ qua vận may tiến tới thì không phải vậy . Thủ quân Real bị khước từ mời lên tuyển trong kỳ Euro sắp tới. Bản thân Ramos cảm thấy đau buồn khi không thể làm lá chắn bò tót . Tuy nhiên nghĩ một cách tích cực hơn thì có lẽ anh nên nghỉ ngơi hợp lý cho bản thân được ổn. Bản thân Ramos đang cố gắng hồi phục thể trạng tốt nhất choc ả club và tuyển nhưng rất khó.

Anh gửi lời chúc đến đồng đội và cả tập thể TBN đại thành công. Tôi sẽ sẵn sàng làm Cđv trung thành dõi theo đội nhà và dành những tràn pháo tay chia sẻ niềm vui. Bên cạnh đó Enrique cũng có giải thích cho danh sách chiêu mộ lần này.

Chủ yếu do Ramos không có được thể trạng hoàn hảo để lên tuyển dù đã gọi hỏi thăm nhiều lần. Có tiếc nuối cho Ramos nhưng lại là điều cần làm cho một tập thể lớn mạnh. Cậu ấy vẫn sẽ còn thời gian trước khi Olympic tại Tokyo chính thức khởi tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *