Ramos có bàn thắng đầu tay cho PSG

Bàn thắng đập tan những nghi ngờ của NHM

Ramos là cái tên đã được xướng lên khi PSG nâng tỷ số lên 2-0. Một đêm ôm hận của Reims. Anh đã ăn mừng bàn thắng bằng những phong cách quen thuộc nhất mà tylekeo từng thống kê trước đây

tylekeo

Bàn thắng được mở màn từ tình huống lên bóng phút 62. Di Maria đứng ở góc phải khung thành đối thủ bạn tung ra cú sút phạt gốc thẳng vào vùng cấm trung lộ. Ramos đón bóng bật đầu bằng một cú xỉa hiểm hóc vào khung thành đội bạn . Tuy vậy Pregrag đã cản phá thành công . Ramos chớp thời cơ đẩy bóng để đá bồi nâng tỷ số.

Ramos từng có 101 bàn cho Real . Đến nay mới là chương mới lịch sử của Ramos tại công viên các hoàng tử.Ramos tỏ ra khoái trá thực thụ . Thời gian trước chấn thương của anh kéo dài . Thời gian đó dài đến mức nó kèo dài suốt từ thời ở Real đến nay . Ramos chỉ mới đá chính thức được cho PSG 5 trận gần nhất.

Messi bị chê trách sau tình huống Ramos ghi bàn . Vì dù đá nhiều hơn nhưng siêu tiền đạo Argentina cũng mới chỉ có một bàn thắng cho tuyển quốc gia Pháp.

Messi được tung vào sân ngay sau đó . Tuy vậy anh lại bỏ lỡ quá nhiều tình huống ngon ăn nhưng bù lại đã kiến tạo hao2n mỹ cho các đồng đội dù không được tính công do ghi nhận tình huống phản lưới.

Đây là ngày hiếm hoi của PSG khi gầy dựng được chuỗi thắng 2 kể từ tháng 2 năm ngoái đến nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *