Rangnik đùn đẩy những lí do cho trọng tài

Cái cớ hoàn hảo cho thất bại cá nhân

Theo tylekeo Ralf Rangnik hoàn toàn mất bình tĩnh sau khi Man UTD bị từ chối tận hai bàn thắng trận hòa 1-1 với Bunrley vừa qua. Man UTD gần như có màn trình diễn hoàn hảo ở hoe65p 1 với ít nhất là 3 bàn thắng . Tuy nhiên thật không may rằng cả 2 bàn phía sau bị từ chối . Rất khó hiểu khi bàn hắng từ tình huống của Pogba bị từ chối . Cậu ấy bị căng cờ sau 8 giây bàn thắng vào lưới đội bạn . Hành động này thật lố bịch khi lẽ ra Man UTD đả có thể dẫn bàn ít nhất hai quả chỉ trong hiệp 1 trận đấu.

tylekeo

Hai pha bàn thắng bị khước từ là tình huống phút 18 của Pogba. Bàn thắng không được ghi nhận và kể cả 6 phút trước đó Var cũng đã chen ngang vì cho rằng Maguire phạm lỗi 8 giây trước đấy. Tình huống Rashford cũng bị khước từ lập công khi Pogba bị cho là va chạm với Erik đội bạn. Sau thời điểm đó Man UTd tràn lên tấn công trong hiệp 2 và tạo ra 5 cơ hội . Tuy nhiên chỉ có thể thành công 1 mà còn để xổng cho RoDriguez đội bạn gỡ hòa.

Man UTD bị bất ngờ ngộp khi Burnley chuyển trạng thái sang chế chủ đọng tiến công . Man UTD bắt đầu chuyền bóng lỗi và tạo ra sơ hở quá lớn. Man UTD tạm rơi ghế thứ 4 vào tay WestHam . Bản thân Rangnik không hài lòng khi man UTD mất những điểm vô lý kiểu thế này với đối thủ bị đánh giá yếu hơn.

Man UTD phải học được tầm quan trọng ở những khâu quyết định của mình. 90 hay 94 phút cũng phải đặt tinh thần cá nhân lên 100%.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *