Real đang dồn tiền cho 2 bom tấn siêu khủng

Mbappe và Haaland sắp được Real chỉ mặt gạch tên

Một pha tính toán đi vào lòng đất của Ban lãnh đạo Real khi quyết định bỏ 6 lấy 2 . Danh sách sẽ ra đi trong hè này thuộc biên chế Real lên đến 1 nửa đội hình . Quan trọng hơn lần này ra đi có thể sẽ có luôn sự góp mặt của Ramos.

Nhiều số báo Tây Ban Nha thân Real cũng lên tiếng cho ý định điên cuồng này của kền kền trắng . Real đang muốn có được cặp đôi tiền đạo sáng giá nhất sẽ sánh ngang Messi và Ronaldo trong tương lai. Cũng chính bài toán tiền tệ bán dở bán tháo này mà chắc chắn một điều rằng Ronaldo sẽ không có cửa trở lại sân Bernabeu thêm lần nào nữa. Mbappe chính thức hết hợp đồng ở Paris đến tận năm 2022. Phía PSG không có ý định nhả người khi chính sao trẻ này đang là cây rụng tiền thật sự . Mức giá và năng lực của cựu sao Lyon đang vượt ngưỡng Neymar hiện tại. Nếu trường hợp PSG chống trả thì việc họ phải ngậm ngùi cho ra đi free Mbapee sẽ khó tránh.

Một khía cạnh khác thì Haaland đang móng muốn về Real. Tuy nhiên do tuổi nghề non trẻ có lẽ anh này cần đào tạo sâu sau năm 2021. Dự tính hẳn cho thương vụ này thì để có được 1 trong 2 cũng là thiên văn sổ tự . Real cần phải bán tháo trụ cột nếu muốn hoạch định lại hướng đi mới.

Marcelo , Isco hay Hazard… nhiều khả năng sẽ có một loạt các bom tấn ra đi tìm bến đổ trong năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *