Real đánh mất đi quyền tự quyết ngôi vô địch cho mình

Mọi thứ vẫn còn quá căng thẳng những vòng cuối

Real đón tin dữ thứ 2 khi không thể làm ngư ông đắc lợi trong trận hòa giữa Barca và Atletico. Họ thậm chi đón ngay 2 tin nóng này trong cùng một ngày. Mất suất đi tiếp vào chung kết là điều cay đắng nhưng nếu không gặt hái được ở quốc nội lại thật đáng thương . Real hiện đang nhì bảng và đã mất đi quyền tự quyết cho chính mình vô địch dù full chiến thắng. Trận đấu hôm qua nếu không thể cầm hòa có lẽ cũng là cái kết sau cùng của toàn bộ ekip Zidane . Khó khăn lắm mới có thể cân bằng tại tỷ sồ 2 đều phút cuối cùng.

Nhìn chung điểm yếu của cả trận này nằm ở thể lực bất ổn của Real . Họ phải ra sân quá nhiều trận và ít khi kịp thời gian bình phục. Real chơi cầm cự và bị lấn lướt hầu như cả hiệp 1 . không có cách nào để tiền lên thêm , việc cầm bóng ít hơn 40% rất ít khi xảy ra với kền kền trắng.

Hàng thủ liên tiếp mắc những lỗi đơn giản trong khi hàng công không thể tiếp cận cấm địa . Đây là tình trạng bấn loạn mà họ buộc phải trưng dụng những cú sút xa. Động thái này vô tình tạo tiền đề cho Sevilla liên tiếp tạo ra cơ hội dẫn bàn. Cuộc rượt đuổi chỉ kết thúc với tỷ số hòa 2-2.

Real chấp nhận ghế số 2 với 1 điểm quý giá . Bây giờ nếu chiến thắng trong trận kế tiếp họ vẫn cần chờ phép màu từ cú sẩy chân của Atletico trước Sociedad sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *