Ronaldo cảm giác bức xúc khi bị xem dưới cơ Messi

Điều khó tránh khỏi khi trở thành những gì vĩ đại

Ronaldo bị đắm chìm sâu với ý thức về những con người vĩ đại . SIêu sao người Bồ Đào Nha luôn ước bản thân phải làm được những việc cao xa . Trở thành tượng đại trong giới bóng đá là một trong số đó. Lineker từng gây sóng gió khi phát biểu trên tở BBC New . Cựu sao TBN cho rằng : ” Việc chọn lựa đam mê ai còn tùy vào clb sở hữu họ . Là một fan của Ronaldo nhưng Lineker thẳng thừng thừa nhận trình độ cực cao của Messi.”

Cựu tiền vệ nêu ra dẫn chứng về những chỉ số chơi hiệu quả của M10 . Dù bước sang tuổi 34 hay phải thi đấu với một tập thể dần yếu kém Messi vẫn luôn mạnh. Có thể nói Barca thiếu đi Messi thì lối chơi hầu như khó có thể triển khai hiệu quả.

KHác với những qui luật đẩy thuyền khác . Ronaldo và Messi bị fan hâm mộ quả bóng tròn trên thế giới đẩy vào vòng thù địch . Cả 2 cạnh tranh nhau hơn 1 thập kỷ qua các chiến tích và danh hiệu . Có thể nói ai là người giỏi nhất hay hay nhất trong lịch sử bóng đá đã không quan trọng. Cái chúng ta đang có là hãy tận hưởng những năm cuối cùng của một tượng đài đội huyền thoại bóng đá thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *