Ronaldo chính thức ký hợp đồng đại sứ thương hiệu 2 năm

Đã có hình tượng chuẩn quảng cáo cho Euro 2021

Trên một động thái diễn ra của ông chủ nhà LiveScore. Đơn vị truyền thông về thể thao top 1 thế giới đã lên tiếng công khai thông báo , Tổ chức này đã thành công mời tiền đạo người Bồ Đào Nha làm đại sứ hình tượng trong thời gian tới.

Qua đó Cr7 sẽ đồng hành cùng team Livescore trong suốt 2 năm chặn đường Euro 2021 sắp diễn ra. Vì là hợp đồng hơn 2 năm nên nếu liên đới sẽ bao gồm luôn cả truyền thông cho WC 2022 khởi tranh. Sau khi kí kết chúng ta sẽ chính thức bắt gặp hình ảnh của siêu sao Bồ Đào Nha khắp các poster quảng cáo. Những thong tin riêng biệt và dữ liệu kỹ thuật số hóa trên mạng xã hội của Livescore cũng bao gồm trong đó.

Đây được xem như một bước đi toàn diện trong việc khuếch đại hình ảnh thương hiệu của hãng , đồng thời cũng là quan hệ tăng tiến với xây dựng kênh truyền hình đầu tiên cho mình . Tương lai không xa chính liveScore cũng sẽ là cầu nối thông tin thể thao đến với đại chúng. Ronaldo bày tỏ sự phấn khích khi đồng hành cùng LiveScore . Chính bản thân siêu sao 34 tuổi cũng dùng ứng dụng này để bắt kịp tỷ số các trận đấu mới nhất. Những tỷ số đánh dấu cho những cột mốc kỷ lục và cũng đồng hành cùng các fan .

Ronaldo còn 1 năm gia hạn hợp đồng . Trước sự bết bát của đội chủ thành TUrin , Cr7 mong muốn ra đi và sẽ đàm phán khi mùa giải chính thức bế mạc sắp tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *