Ronaldo kêu gọi các đồng đội của mình phải tận khả năng chiến đấu

Cần đẩy mạnh niềm tin chiến thắng cho toàn clb

Cr7 đã có màn kêu gọi hấp dẫn đến các đồng đội mới của mình ở old Trafford . Anh bảy muốn vật lại niềm tin của tất cả mọi người qua chế độ ăn ngủ và quyết tâm hết mình.

Bản thân siêu sao người Bồ Đào Nha cũng tự nhận hai lí do khiến anh ở lại đội bóng này . Một là anh có một tình yêu vĩ đại với những con người nơi đây . Hai là anh muốn lan tỏa thật nhiều tinh thần quyết chiến và quyết thắng của những chiến binh dám đương đầu sóng gió . Đã ra sân phải có niềm tin tất thắng và tinh thần tận hiến.

Yêu đội bóng bằng cả con tim thì khi chiến thắng chúng ta sẽ cảm thấy hạnh phúc. Các bạn có muốn cảm thấy hạnh phúc không?

Bài phát biểu của Ronaldo đã lay động hàng nghìn con tim tại man Chester . Ronaldo muốn giải nghệ ở đây . Muốn giữ lại đó là ngọn lửa cạnh tranh chiến thắng vì đam mê . Để một ngày nào đó sẽ một lần nữa Quỷ đỏ là cơn ác mộng của giới bóng đá. Ronaldo sẽ cống hiến hết sức mình ở những thời gian còn lại sau cùng . Theo đó anh cũng hy vọng các đồng đội cũng sẽ chơi đúng sức và phúc vụ hết mình vì chiến thắng sau cùng của toàn đội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *