Ronaldo không có bến đổ tiềm năng trong tương lai gần

Mắc kẹt thật sự trên đất Italy và chưa có giải pháp.

Hè 2021 đã không còn quá ý nghĩa với Ronaldo khi PSG đã đủ doanh số . Việc PSG không chiêu ộ thêm cũng đồng nghĩa Ronaldo sẽ phải thi đấu đến hết năm nay cho Juventus.

Ronaldo là ưu tiên đưa đi hàng đầu của chủ tịch Juventus vì 2 lí do . Thứ nhất là giải phóng quỹ lương hơn 36 triệu đô 1 mùa và thứ 2 là đón thêm nhân sự mới cũng cố tình hình sau dịch bệnh . Với mức lương khổng lồ đứng đầu Seriea A này thì sẽ rất khó có một clb nào có thể đáp ứng cho Cr7 về dưới trướng . KHả năng siêu sao người bồ sẽ ở lại đây hết năm 2022.

Max Allegri muốn có những nhân tố mới trong phòng thay đồ bà đầm già . Ông muốn một cách tiếp cận chiến thuật mới để đủ sức cạnh tranh các danh hiệu tiếp theo.

Ronaldo hầu như là phương án lỗi cho bà đầm già suốt thời gian vừa qua. Thành tích CHampions League không mấy lạc quan và cải thiện dù bội chi 118 triệu USD. Có thể nói việc đón thêm tân binh bây giờ với bà đầm Turin là quá khó.

Ronaldo cũng đang vướng khúc mắt với clb khi không được trọng dụng . Đường lui Real cũng như khép hờ khi chủ tịch Perez cũng không ngỏ ý cần siêu sao 35 tuổi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *