Ronaldo lẽ ra nên cho đồng đội Fati của mình 1 đấm

Roy Keane bức xúc thay cho tuyển Bồ Đào Nha.

Felix có một lối chơi khiến người khác nghi ngờ . Danh thủ Roy Keane – cựu tướng Man UTD bày tỏ sự bức xúc của mình . Những gì mà Felix thể hiện trên sân quá mờ nhạt . Nếu pha gỡ hòa ở phút bù giờ ấy thành công có lẽ chúng ta đã có thể chứng kiến trận kịch tính hơn . Thật không hiểu nổi khi một tân binh đắt nhất thế giời lại đá bóng như kẻ bị thay thế.

Felix là cái tên mà Atletico phải chi gần 142 triệu đô để kí kết hợp đồng . Tài năng trẻ 1999 là niềm kì vọng mới của nửa kia thành Madrid. TUy nhiên trái với kì vọng anh đã có một mùa giải Euro đầy tính nghi vấn. CỰu thủ quân Man UTD nhấn mạnh nếu là Ronaldo có lẽ anh đã tẩn cho cậu nhóc 1 trận trong phòng thay đồ.

Chân sút trẻ này thậm chí kém được trọng dụng khi còn phải ngồi ngoài 2 trận . Đến khi được trao cơ hội thi đấu chính lại chưa thực sự trưởng thành . Trừ Felix, Jota cũng gây thất vọng khi bỏ lỡ một pha ghi bàn trong tình huống thuận lợi . Ronaldo chỉ có 5 vòng là dừng lại vậy nên cơ hội vua phá lưới Euro mùa này có lẽ sẽ nhường cho những cái tên khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *