Ronaldo tịt ngòi nhưng vẫn tạo ra kỷ lục mới

Những giải thưởng quốc nội danh giá trong cuộc đời

Có chiến thắng sau cùng với bà đầm già dù không thể nào ghi bàn Ronaldo cũng bỏ túi riêng 1 chiếc cup Italy cho mình . Với thành tích lần này siêu sao xứ Bồ Đã gom đủ tất cả cup quốc nội của các quốc gia lớn . Trong đó bao gồm ba ông hoàng là Italy Anh và Tây Ban Nha. Chiếc cup này cũng là biểu trưng cho tất cả thành tích anh xứng đáng có được trên đất Italy.

Hai chiếc cup đầu tiền tại đây mà siêu sao 34 tuổi có là Cup Serie A và thứ 2 là siêu cup Italy. Quay ngược dòng quá khứ của 1 thập kỷ trước . Ronaldo non nớt lúc này cũng ăn ngay 3 lần Ngoại hạng Anh , 1 cup Fa và 2 liên đoàn. Tây Ban nha cũng là một câu chuyện tương tự

ESPN phải công nhận tài năng của Ronaldo . Chưa từng có một cầu thủ nào trên thế giới có đầy đủ 3 đất nước danh hiệu cao quý như Cr7 đã làm được. Bản thân Ronaldo có thêm 5 danh hiệu Champions League và cũng đồng thời là danh hiệu có chung tập thể lần thứ 34 . Nếu tính trung bình từ khi sinh ra và lớn lên đều chơi bóng thì mỗi năm anh có tận 1 chức vô địch . Dí dỏm so sánh là vậy.

Ronaldo có thua Messi một danh hiệu cá nhan nhưng nhỉnh hơn về chiến tích quốc gia . Bồ Đào Nha cũng từng đăng qua Euro và Nations League.

Sắp tới đây người hùng của chúng ta sẽ chào đón thêm danh hiệu vua phá lưới của mùa với hơn 29 bàn thắng. Lạc quan là thế nhưng Ronaldo có lẽ sẽ tìm bến đổ mới vì nguy cơ mất suất đi tiếp C1 của Juventus là quá lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *