Ronaldo vui mừng khôn xiết khi là vua phá lưới trên đất Italy

Có đủ sự hài lòng cho những cố gắng bản thân đạt được

Bản thân Cr7 rất vui khi gặt hái được cho mình những thành công nhất định . Anh thể hiện điều đó bằng hình ảnh của bản thân trong màu áo Juventus trên ảnh Instagram.

Bàn đăng trên được xem như những thống kê của anh và Juventus trong những năm vừa qua. Chiến thắng danh hiệu vô địch Serie A cũng là một trong những yếu tố quan trọng đáng nói khiến Cr7 thả lỏng bản thân. Cr7 vui mừng hơn khi lần đầu tiên là vua phá lưới trong màu áo bà đầm già . Siêu sao 35 tuổi tri ân sâu sắc đến các đồng đội đã hổ trợ hết mình . Mục tiêu này cũng là một trong những điều anh đặt ra khi bước vào đất Italy.

Ronaldo đã giải quyết cơn khát vua phá lưới cho Juventus trong gần 13 năm nay. Thành công là thế nhưng phía báo chỉ đã thấy Cr7 chuyển sạch siêu xe rời Turin . Rất có thể động thái này sẽ là lời cảnh báo cho một cuộc rời đi bất ngờ.

Cr7 chia sẻ niềm vui với các cđv của mình khi có thể ghi hơn 40 bàn mỗi mùa . Và mỗi năm thì ở một giải bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu. Ronaldo hiện còn 1 năm hợp đồng với Juventus . Cơn khát danh hiệu sẽ khiến siêu sao Bồ Đào Nha tìm một bến đổ khác như Real hoặc Man UTD. Một ý kiến khác sẽ là PSG để gom đủ bst các cup quốc gia .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *