Ronaldo xem danh hiệu Euro 2016 là quan trọng nhất sự nghiệp

Điểm quý giá nhất trong 32 danh hiệu

Kỷ niệm đẫm nước mắt và cũng là danh hiệu đáng quý nhất sự nghiệp của anh. Sẽ không có gì thay thế được những cảm xúc lúc đó một cách trọn vẹn nhất . Siêu sao Bồ Đào Nha thừa nhận cảm xúc thất thường của mình khi đã khởi đầu tốt nhưng lại dính chấn thương không đáng có trong trận cuối cùng. Chỉ vỏn vẹn 90 phút cũng khiến siêu sao 34 tuổi rơi lệ khi đi vào 3 cung bật cảm xúc khác biệt.

Ronaldo dính ngay chấn thương sau cú va chạm kinh hoàng phút thứ 7 . Thay vì ra sân nghỉ ngơi thủ quân Bồ Đào Nha từ chối trao băng và ráng gồng thêm 24 phút. Ronaldo trong giây phút trao băng Captain cho Nani anh đã bật khóc và bị cán đi ra. Không còn Ronaldo Bồ Đào Nha vẫn cố gắng chiến đấu và được đền bù xứng đáng bằng bàn thắng phút bù giờ. Vượt qua Pháp và trở thành một ngôi sao đội tuyue63 vô địch Châu Âu thật sự.

Ronaldo và dàn Ekip bảo vệ ngôi vô địch mùa này bằng việc xuất hiện ở bảng tử thần. Dù gặp cả Pháp và Đức tại bản F nhưng họ có thừa sự tự tin để chiến thắng.

Ronaldo tự hào nhất là về pha bóng xe đạp đã ăn tiền Buffon và club hiện tại . Anh đã bước lên nhận danh hiệu tiền đạo hay nhất Italy gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *