Ronaldo xô đổ thêm kỷ lục tại Champions League

Một loạt kỷ lục mới đã có chủ nhân là anh bảy

90 phút mờ nhạt có đôi khi chỉ chờ đúng 1 khoảnh khắc để tỏa sáng. Anh bảy đã làm cho tất cả người hâm mộ trên thế giới phải trầm trồ thật sự . Ronaldo cố ý chơi mờ nhạt 94 phút cho những người ghét anh mừng thầm . Phút thứ 95 anh khiến cho những người yêu mến anh phải run lên vì sung sướng . Chính Sol cũng như được cứu vớt bằng sự tài năm của Ronaldo.

Ronaldo xô đổ hàng loạt kỷ lục . Trận đá thứ 900 của cấp câu lạc bộ . Trận thứ 178 trên sân chơi danh giá nhất châu Âu Champions League. Có thể nói càng đá càng ghi bàn sẽ là những kỷ lục vàng tiếp theo được xô đổ.

Ronaldo còn có kỷ lúc đặc biệt ở những bàn quan trọng phút bù giờ 90 trở đi với 3 bàn hơn hẳn những gì Aguero từng làm trước đây.

Kỷ lục cầu thủ lớn tuổi nhất ghi bàn cho Man UTD cũng là Ronaldo khi ở lứa 36 và hơn 200 ngày . Sẽ ít ai có thể ngờ tất cả những phép màu này đến từ 1 chân sút huyền thoại đã 36 tuổi . Ronaldo thi đấu hiệu quả và hiệu suất ghi bàn kinh khủng . Có thể nói chính phép màu từ chân sút Bồ Đào Nha đã cứu Sol khỏi nguy cơ tại vị từ rất nhiều trận.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *