Rooney không tin vào khả năng của MU vào nổi top 4

Chưa có cơ sở để ngồi chắc ghế top 4

Theo cựu tiền đạo 1 thời nổi tiếng của Man UTD là Rooney . Man UTD thật sự đã mất đi sức mạnh cũng như tầm ảnh hưởng của một đội Big6 . Nguyên nhân sâu xa chưa rõ nhưng nó bắt đầu từ lúc triều đại của Sir Lex lùi xa khỏi Old Trafford.

tylekeo

Rooney chia sẻ Man UTD đã không còn bất kì cửa nào so sánh cùng Man City hay Liverpool hiện tại . Cả 2 nhóm đó đã đi xa trên chặn đường bóng đá này rất khó có thể bám đuôi được họ . Man City có dàn khung vững chãi nhất Liverpool cũng thế và họ ở một đẳng cấp mà Man UTD cần thời gian để cân bằng trước khi nghĩ đến vô địch.

Những vấn đề của Group hiện tại đang mắc phải là các quyết định chưa có hiệu quả rõ ràng. Họ thường quyết địnhv ào cuối mùa nhưng tác nhân nó tạo ra không thể cứu vãn tình thế club . Đối khi còn biến nó tệ hơn và thiếu bình ổn . Sự tin tưởng đang ở mức quá thấp khó chấp nhận .

Khi bạn đang gặp rắc rối việc đang làm là các cầu thủ phải cùng nhau nói chuyện để có điểm chung . KHông có ban lãnh đạo , ban huấn luyện gì cả . Những cầu thủ dù ghét nhau cũng cần lắng nghe nhau vì họ sẽ là những người chơi cùng nhau.

Man UTD chỉ còn có mặt trên 2 mặt trận là C1 và NHA . Rất khó tin nhưng cup FA hay liên đoàn cũng bị bỏ lỡ . Vị trí top 4 NHA cũng rất khó khi hầu như các đội đều có trình ngang hoặc hơn Man UTD trong mùa này. Khi Sir Alex quyết định bán đi Ronaldo và Tevez thì ông cũng liệu được tương lai 5 năm sau . Ông đã rút ngay sau đó và Man UTD chỉ còn những toái phiến vinh quang sau đổ vỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *