Rooney tin tưởng Sancho sẽ mang về thắng lợi cho Man UTD

Đặt tương lai niềm tin vào những tài năng trẻ

Jadon Sancho được cho là vì sao sáng mới sẽ thay đổi được lối chơi của Man UTD .Cái mà Man UTD còn thiếu lúc này là một bản lĩnh ghi bàn thực sự khắc phục mọi khó khăn. Việc này sẽ rất khó khi bản thân mỗi cầu thủ mang trên vai tận hai gánh nặng . Gánh nặng phải ghi bàn vì chất lượng cầu thủ và gánh nặng để có thể theo kịp những huyền thoại tiền nhiệm.

Các Cđv sẽ không mấy dễ chịu với những bản hợp đồng bom tấn nhưng lại không làm ra được trò trống gì cố định. Các danh hiệu là cần thiếu với Man UTD lúc này sau một thời điểm đói khát lâu.

Không thể trách những fan hâm mộ khi Quỷ đỏ đã trắng tay trong 4 năm . Kể cả khi gần chạm đến vị trí cao nhất họ đều hụt hơi . Á quân cả ngoại hạng Anh và Europa League . Các cup liên đoàn hay FA đều bị dừng chân ở tứ kết.

Những gì chúng ta đang thấy ở NHA là một Man City và Liverpool với dàn khung siêu chuẩn . Chuyện Man UTD bổ sung các vị trí thiết yếu và tâm thái cởi mở sẽ góp phần khiến họ đủ bản lĩnh cạnh tranh các danh hiệu.

Sancho là bản hợp đồng 109 triệu USD . Thừa hưởng được 492 nghìn USD trong mỗi tuần chỉ sau mức lương De gea. Dự kiến Trung vệ 28 tuổi Varane sẽ chào sân trong thời gian sắp tới củng cố cho Man UTD mùa sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *