Sancho sẽ có được mức lương cao thứ 2 tại Man UTD

Một bước lên mây cho Sancho ở Man UTD

Bản hợp đồng 90 triệu Euro đã cặp bến Old Trafford . Điều này sẽ là một sự khích lệ tuyệt vời cho tài năng trẻ 21 tuổi . Lương của sau trẻ nâng lên gấp 3 lần so với hồi còn ở Dortmund.

Phía Man UTD đã có động thái thông báo chào đón Sancho đến sân khấu của những ước mơ . Siêu sao người Anh sẽ chính thức có mặt tại đây sau khi hoàn tất hành trình thi đấu cùng tuyển Anh trong mùa Euro 2021 này .

482 000 bảng cho một tuần thi đấu là con số mà cầu thủ nào cũng thầm mơ ước . Sancho chính thức có 5 năm gắn bó cùng quỷ đỏ đến hè 2026 . Trong năm năm này sao Dortmund vẫn có thể tự kích hoạt gia hạn thêm 1 năm nếu muốn.

Mức lương này so với 137000 bảng anh nhận trước đây thì chỉ như muối bỏ bể . Có thể nói ngoại trừ 520 000 bảng của thủ thành David De Gea thì sao Dortmund đã đứng thứ 2 về mức lương tại quỷ đỏ.

Cầu thủ sinh năm 2000 như Sancho nổi bật từ lò đào tạo của Man City . Sau quá trình phát triển anh đến Dortmund từ năm 2017 nhanh chóng trở thành cái tên tiêu biểu trong đội hình mà ai cũng hằng mong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *