Scholes tiếc nuối vì Man UTD không có Conte

Có những sự việc khó lường trước trong bóng đá

Tiền vệ huyền thoại Scholes của Man UTD tiếc nuối khi đội nhà lựa chọn không hay . Thay vì bắt lấy Conte thì chọn Ralf Rangnik không phải phương pháp gì hay ho hoặc phù hợp với quỷ đỏ.

Man UTD là một đội bóng cần phải có sự tồn tại của HLV số 1 thế giới . Nếu chúng ta đã không có sự phục vụ của Tuchel , Klopp hay Pep thì Conte có lẽ là người phù hợp cho vị trí ấy . Tuy nhiên mọi việc thật tồi tệ và mọi thứ đã chệch hướng .

Chuyện này phải quay về ngày 24/10 ngày mà man Xanh đại thắng 5-0 trước Man UTD. Sol lúc ấy đối mặt áp lực sa thải không lối thoát . Conte cũng đang trong giai đoạn rãnh tay . Ứng cử viên tiềm năng này của quỷ đỏ đã không góp mặt được do Quỷ đỏ không có ý ngỏ lời . Thứ đã dùng và tận dụng được cơ hội này là cách tiếp cận của Tottenham.

Nếu chú ý mọi người sẽ thấy cách mà Conte xoay sở với Tottenham . Không cần đội hình chính quá ngon nhưng vẫn có thể bám đuôi top đầu . Rangnik tuy nổi danh khắp châu Âu nhưng không có kinh nghiệm hay danh hiệu thực tiễn . Cần nên cân nhắc lại và phải sử dụng phương án tạm bợ như Pochettino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *