Sẽ ra sao nếu Man UTD chiêu mộ cựu thần Aguero

Rất nhiều người trong chờ vào một phỏng đoán như thế

Paul Ince tiền vệ trung can 1 thời của Man UTD đưa ra một phương hướng mới cho quỷ đỏ . Ngay khi mọi người đang ráo riết truy đuổi đến Harry Kane hay Haaland thì anh này lại nãy sinh ý nghĩ táo bạo ” đào góc tường” hàng xóm.

Tụ thể thì Paul cho rằng Aguero mới là phương án cần thiết để tái thiết một Eric Cantona thứ 2 cho Old Trafford.

” Bản thân Kane hay Haaland chưa hẳn là câu trả lời tốt nhất cho Man UTD lúc này . Khi Halaand còn quá trẻ chúng ta cũng được thấy sự tịt ngòi của các sao trẻ MU . Thay vào đó thì Aguero sẽ rời Man xanh sớm thôi vậy tại sao không cân nhắc chiêu mộ ???

Aguero bắt đầu cống hiến cho nửa xanh thành Manchester từ những năm 2011. Như cá gặp nước khi đặt giấu giày lên 257 bàn của clb . Chính Aguero là cầu thủ huyền thoại của đội chủ san Etihad , cầu thủ người Argentina ghi nhiều bàn nhất lịch sử clb này. Danh hiệu của con rể Maradona cũng không kém cạnh khi 4 cúp NHA, 4 liên đoàn , 1FA, ba siêu cup Anh.

Điều kiện tiên quyết chiêu mộ rằng Man UTD nên nghĩ thoáng và Aguero phải quyết định ở lại Anh cái đã. Nếu thương vụ này thành công chẳng khác gì việc Sir Alex mang về Cantona từ Leeds trong quá khứ. Cùng chờ mong những diễn biến sẽ đến trong phiên chợ hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *