Simone thắc mắc với Suarez về khả năng chiêu mộ Messi

Những mưu tính không hề nhỏ của ông thầy Atletico

Simeone không giấu diếm ý định đưa Messi về với Atletico . Bản thân ông biết đó cũng là điều bất khả thi . Khi biết Messi sẽ không ở lại Barca . Thay vì gọi cho siêu sao Argentina , Simeone đã gọi ngay cho Suarez để hỏi thăm. Tuy vậy ý định nung nấu tuyệt vời ấy cũng đã kết thúc chỉ sau 3 giở . Bản thân ông ấy biết PSG đã tiếp cận được. Tôi và Messi như hai thái cực như hồi ở TBN . Rất ít khi nào có cơ hội làm việc chung thậm chí là lên tuyển.

Simeone từng là chân sút tại Argentina hai năm trước khi Messi góp mặt . Cả hai cũng chưa t72ng có dịp họp tác ở club nào dù là đồng hương với nhau. Simeone thừa nhận việc dõi theo Messi như nhìn chim bay trên trời khó lòng chạm tới . Hoàn toàn không có khả năng về Madrid . Suarez cũng từng rời barca nhưng khi đó tôi dễ thuyết phục hơn vì nhiều lí do . Suarez ngay sau đó cũng đã mang về La Liga cho Club .

Messi ra đi tự do ngày 1/7 do vấn đề tài chính tại barca . Hiện anh đang hạnh phúc tại PSG cùng người đồng đội cũ Neymar . Anh muốn hướng đến chức vô địch đầu tiên của mình khi rời Barca

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *