Simone thắc mắc với Suarez về khả năng chiêu mộ Messi

Những mưu tính không hề nhỏ của ông thầy Atletico

Simeone không giấu diếm ý định đưa Messi về với Atletico . Bản thân ông biết đó cũng là điều bất khả thi . Khi biết Messi sẽ không ở lại Barca . Thay vì gọi cho siêu sao Argentina , Simeone đã gọi ngay cho Suarez để hỏi thăm. Tuy vậy ý định nung nấu tuyệt vời ấy cũng đã kết thúc chỉ sau 3 giở . Bản thân ông ấy biết PSG đã tiếp cận được. Tôi và Messi như hai thái cực như hồi ở TBN . Rất ít khi nào có cơ hội làm việc chung thậm chí là lên tuyển.

Simeone từng là chân sút tại Argentina hai năm trước khi Messi góp mặt . Cả hai cũng chưa t72ng có dịp họp tác ở club nào dù là đồng hương với nhau. Simeone thừa nhận việc dõi theo Messi như nhìn chim bay trên trời khó lòng chạm tới . Hoàn toàn không có khả năng về Madrid . Suarez cũng từng rời barca nhưng khi đó tôi dễ thuyết phục hơn vì nhiều lí do . Suarez ngay sau đó cũng đã mang về La Liga cho Club .

Messi ra đi tự do ngày 1/7 do vấn đề tài chính tại barca . Hiện anh đang hạnh phúc tại PSG cùng người đồng đội cũ Neymar . Anh muốn hướng đến chức vô địch đầu tiên của mình khi rời Barca

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.