Soi kèo SV Wehen Wiesbaden vs Arminia Bielefeld, 01h45 ngày 3/6

Soi kèo SV Wehen Wiesbaden vs Arminia Bielefeld trong khuôn khổ Play-off trụ hạng Bundesliga 2 sẽ diễn ra vào lúc 01h45 ngày 3/6 được tylekeo79 cập nhật liên tục, nhận định, soi kèo, lịch sử đối đầu.

Nhận định SV Wehen Wiesbaden vs Arminia Bielefeld

Wehen Wiesbaden đã có màn trình diễn khá ấn tượng trọng giai đoạn cuối mùa giải, thể hiện bằng chiến thắng trước Hallescher ở vòng đấu cuối. Sân nhà cũng là điểm tựa lớn cho SV Wehen Wiesbaden khi họ đã thắng 5/6 trận gần nhất tại đây, cho thấy sự ổn định và hiệu quả của họ, SV Wehen Wiesbaden đang có một mùa giải tốt. Ở vòng đấu cuối cùng ở giải đấu hạng 3 Đức, đội bóng này đã đánh bại Hallescher với tỷ số 1-0 rộng hơn, trong 19 trận gần nhất, SV Wehen Wiesbaden cũng khá ổn khi thắng 10 trận.

Được đá trên sân nhà cũng là lợi thế đáng kể khác của SV Wehen Wiesbaden khi họ thắng cả 2 trận gần nhất. Ngoài ra, SV Wehen Wiesbaden cũng thắng 6/8 trận gần nhất được chơi trước cá khán giả nhà. Nói vậy để thấy, sân nhà sẽ là một điểm tựa tự. Theo đó, thất bại bạc nhượt 0-4 trước Magdeburg đã khiến họ phải đối mặt với nguy cơ trụ hạng và tham gia vào 2 trận Play-off đầy rủi ro. Bielefeld đang đá một mùa giải không tốt những điều đó được thể hiện qua rõ việc thua 3/4 trận sân khách gần đây nhất. 

Soi Kèo SV Wehen Wiesbaden vs Arminia Bielefeld

Phong độ SV Wehen Wiesbaden vs Arminia Bielefeld

SV Wehen Wiesbaden đang có một phong độ rất cao ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Ở vòng đấu cuối cùng giải hạng Ba nước Đức, đội bóng này đánh bại Hallescher. Phong độ của SV Wehen Wiesbaden khá ổn khi thắng 10 trận. Được đá trên sân nhà cũng là lợi thế đáng kể đối với SV Wehen Wiesbaden khi họ thắng cả 2 trận gần nhất.

Ngoài ra, SV Wehen Wiesbaden cũng thắng 6/8 trận gần nhất được chơi trước các khán giải. Nói vậy để thấy, sân là là một lợi thế cực lớn đối với đội bóng này.

Trong khi đó Arminia Bielefeld họ lại không có được sự tự tin như thế. Trước vòng đấu cuối cùng ở giải Hạng Hai, Arminia Bielefeld hoàn toàn có thể trụ hạng. Tuy nhiên, thất bại 0-4 trước Magdeburg, đội bóng đã không còn mục tiêu hướng tới, đã khiến Arminia Bielefeld buộc phải tìm đường trụ lại giải hạng Hai qua 2 trận Play-off đầy rủi ro. Đây là hậu quả của phong độ tồi tệ của Arminia Bielefeld khi để thua 4/7 trận gần nhất. Trên sân khách, Arminia Bielefeld cũng thua 3/4 trận gần nhất và thua 12/20 lần xa nhà gần nhất.

Soi Kèo SV Wehen Wiesbaden vs Arminia Bielefeld

SV Wehen Wiesbaden thắng kèo châu Á: SV Wehen Wiesbaden đã thắng kèo châu Á 11/19 trận sân nhà gần nhất. Arminia Bielefeld lại thua kèo châu Á 3/4 trận sân khách gần nhất. SV Wehen Wiesbaden sẽ thắng kèo châu Á trận này.

Dự đoán tỷ số SV Wehen Wiesbaden 2-1 Arminia Bielefeld

>>>Xem thêm kết quả bóng đá tạikqbd 7m.

Lịch sử đối đầu SV Wehen Wiesbaden vs Arminia Bielefeld

Phong độ SV Wehen Wiesbaden 5 trận gần nhất

Phong độ Arminia Bielefeld 5 trận gần nhất

Lịch sử đối đầu SV Wehen Wiesbaden vs Arminia Bielefeld

Đội hình dự kiến SV Wehen Wiesbaden vs Arminia Bielefeld

  • SV Wehen Wiesbaden:  Watko; Kuhn, Medic, Rocker, Franke, Dittgen; Aigner, Mrowca, Tishch, Kyereh; Schaffer.
  • Arminia Bielefeld:  Ortega; Clauss, Nilsson, Pieper, Hartherz; Voglsga, Soukou, Prietl, Hartel, Edmunsson; nhà vệ sinh

Key tìm chúng tôi google.comtylekeo79, Tylekeotv, Xoilac tv,….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *