Soi kèo World Cup 2022: Australia vs Đan Mạch lúc 22h00 ngày 30/11/2022

Australia vs Đan Mạch – Xứ sở chuột túi gặp đội đầu bảng Đan Mạch sẽ là cuộc so tài hấp dẫn giữa hai đại diện của hai châu lục tại World Cup lần này. Hãy cùng Tylekeo 79 xem trận Úc vs Đan Mạch này căng thẳng như thế nào nhé.
Dự đoán và cá cược thẻ vàng Úc vs Đan Mạch
Câu hỏi đặt ra lúc này là liệu Australia có thể tiến xa ở World Cup 2022? Xét cho cùng, Socceroos mới chỉ vượt qua vòng bảng tại World Cup một lần trước đây. Lần này, họ sẽ đối đầu với đội Dynamite Đan Mạch hừng hực khí thế.
Những người lính chì của Đan Mạch sẽ tìm cách hồi sinh và xây dựng lại sau thành công tại Euro 2020 gần đây của họ. Vì vậy, ông Graham-Arnold, Giám đốc xứ Kangaroo phải luôn đề cao cảnh giác.

Australia vs Đan Mạch

Dự đoán soi kèo thẻ vàng Australia vs Đan Mạch


Đan Mạch Dynamite cũng cần một chiến thắng để chắc suất đi tiếp nhưng lối chơi ở Xứ sở Chuột túi lại khá khó chịu. Các đại diện của AFC cũng rất giỏi trong việc bốc bài đối thủ nên rất dễ để Đan Mạch sập bẫy.
Tuy nhiên, nhìn vào phong độ gần đây của hai đội, dù các cầu thủ đá chính sẽ nhận nhiều thẻ hơn nhưng khối lượng công việc của các trọng tài ở trận đấu này không nặng nề.

Đội hình dự kiến

Australia: Ryan, Atkinson, Rowles, Wright, Behich, Mooy; Boyle, Irvine, Leckie, Hrustic, Maclaren.
Đan Mạch: Schmeichel, Andersen, Vestergaard, Nelsson, Kristensen, Hojbjerg, Jensen, Mæhle, Eriksen, Poulsen, Braithwaite.


Tổng kết
Sau khi phân tích và nhận định soi kèo thẻ vàng Australia vs Đan Mạch, chúng tôi đánh giá:
Tài/xỉu thẻ phạt hiệp 1: Xỉu 1.5
Tỷ số thẻ phạt hiệp 1: Úc 0-0 Đan Mạch
Tài/xỉu thẻ cả trận: Xỉu 4.5
Tỷ số thẻ phạt cả trận: Úc 0-2 Đan Mạch

Tra Google : WC 2022, Úc vs Đan Mạch…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *