Sol vẫn bình yên vô sự sau cuộc họp của Man UTD

Những lời lẽ cân nhắc đã được châm chước

Ole được cho là đã vượt qua cơn bão tạm lắng . Cuộc họp ngày 26 đã quyết định rằng Sol sẽ được trao cho cơ hội chí ít đến sau trận cầu gặp Tottenham . Đây có lẽ cũng là chiêu bài cuối cùng cho ông thầy lươn lẹo người Na Uy . Đây cũng sẽ là may mắn sau cùng của cựu học trò cưng Sir Alex

Đội bóng cần được ưu tiên cải thiện về mặt chất lượng . Rất khó để nói đến việc sẽ thất vọng thế nào . phần đông cả club và ban lãnh đạo vẫn muốn giữ Sol lại thêm một trận giữa tâm bão khó khăn này.

Sir Alex có động thái ủng hộ bao che trò cũ khi có mặt trong buổi tập sáng nay . Ông đã quan sát và cho ý kiến khi Ole tập hợp các học trò để huấn luyện . Hiện tại Man UTD đã dừng chân cup liên đoàn . Hai đối thủ khó chơi khác ở NHA của thầy trò Ole mùa này là Tottenham và đương kim Man City . Sẽ rất khó cho Ole khi hiện tại 3 trận gần nhất Man UTD chỉ có thể được 1 điểm rỗng.

Chelsea đầu bảng và hơn MU 8 điểm . Man UTD đang ráo riết với những đồn đoán tìm HLV mới . Conte được cho là khả thi nhất nhưng thực tế đôi bên vẫn chưa liên hệ nhau . Mặt khác ứng cử viên tiềm năng như Zidane lại không hứng thú đến Anh.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *