Solskjaer cảm thấy bán kết C2 không kém phần quan trọng

Tất cả mọi chuyện đều có khó khăn riêng của nó

Solskjaer tỏ thái độ nghiêm túc trong các trận còn lại mà MU phải đối mặt . Chiến lược gia người Na uy tin vào các học trò nhưng cũng không kém phần lo lắn trong trận gặp Roma tại bán kết C2 chẳng kém chi Champions League mùa này. Đây là một trận đấu đáng mong chờ, bản thân Roma là đội bóng giàu lịch sử. Tuy vậy Man UTD có nhiều lí do hơn để khao khát cho chức vô địch . Điều này có thể khiến Sol có được 1 cup trong mùa này và quan trọng hơn là suất dự Champions League mùa sau. Trận cuối cùng cũng sẽ là một cuộc đối đầu mang đầy tính thử thách và cam go. Đó là những tâm sự thật tình từ nội tâm của Sol khi được phỏng vấn sau trận đại thắng 4-0 Granada.

Kịch bản 2-0 tiếp tục lặp lại ở trận sân nhà nhà hát những giấc mơ . Cavani tiếp tục cho thấy bản lĩnh bắt nhịp trận đấu khi chỉ cần 6 phút để ghi bàn . Granada chú trọng lối chơi phòng thủ một cách kiên cường khiến MU khó khăn nhân đôi cách biệt . Phải chờ đến phút bù giờ mới chứng kiến được pha phản lưới của Jesus Vallejo.

Granada có lối phản công khó chịu khi khiến Man UTD nhiều phen hú vía bất ngờ . 29/4 và 6/5 sẽ là hai trận để Man UTD có thời gian chuẩn bị. Sol chưa có được bất kì một chiếc cup nào cùng team , nhiều khả năng ông thầy Na uy sẽ gặt hái được danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp vào năm nay trên cương vị thuyền trưởng 1 đội bóng lớn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *