Suarez không mấy mặn mà với Mbappe

Những gì mà Su thỏ nhận xét cho lớp đàn em số 9

Siêu sao người Uruguay bạn thân của Messi coi trọng Halaand hơn bất kì ai khác . Cựu tiền đạo barca khẳng định đây sẽ là cái tên gây sốt làng bóng đá thế giớ trong hàng năm tiếp theo.

Theo lời Suarez phát biểu :” Halaand có lẽ là cầu thủ trẻ tài năng nhất hiện tại . Những gì cậu ấy làm là phi thường so với lứa tuổi đó mà rất ít người có được “. Thể chất Halaand được đánh giá là vượt trội so với đồng lứa , nếu được tập trung phát triển đây sẽ là cái tên có thể sánh ngang các huyền thoại . Suarez chia sẻ cùng twitch.

Bắt buộc đưa ra 2 ví dụ cầu thủ thiên tài như Mbappe , Suarez vẫn không ngần ngại tâng bốc Haaland. Tuy nhiên anh không phủ nhận việc Mbapee là cầu thủ ở 1 đẳng cấp hoàn toàn khác. Hai nhân tài này đang thuộc biên chế PSG với Dortmund đẳng cấp rất tốt . Cả 2 có hơn 30 bàn sau 30 trận khoác ảo clb. Bản thân Suarez cũng chứng tỏ được bản thân khi giúp Atletico vượt qua cái bóng Barca với 66 điểm. Suarez chỉ yếu kém trên chính đấu trường mang tên Champions League vào thời điểm này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *