Suarez suýt có hành động gây buồn cười sau vô địch

Suarez òa khóc sau chức vô địch La Liga dù không phải với Barca

Với siêu sao người Uruguay thì mùa giải này thật sự rất tuyệt vời đến khó tả sau chức vô địch . Chúng ta có thể thấy các đội cạnh tranh như thế nào đến chức vô địch . Mọi thứ vẫn căng như dây đàn cho đến tận phút cuối cùng. Mùa này là tâm điểm dịch nên vô địch la Liga với Atletico dường như là điều không tưởng.

Khác với mọi năm ở cùng barca . Danh hiệu La Liga mùa này Suarez lấy được một cách khó khăn . Siêu sao 33 tuổi chứng kiến các đồng đội đã phải nổ lực rất nhiều cho chiến thắng sau cùng của mình. Chức vô địch này là thứ hoàn toàn có giá trị.

Hai bàn thắng quyết định với Osasuna và Valladolid có lẽ là quan trọng với Suarez mùa này. Chúng mang tính quyết định và anh cũng đã kí tên lên giày sau sự kiện đó. Phải trải qua được rất nhiều áp lực và biến cố để có thành công ngày hôm nay. Các tiền đạo luôn đóng vai trò nặng nề dẫn lối cho chiến thắng toàn đội . Việc chán nản cũng rất thường xảy ra nhưng tâm lý bấp bênh là tốt kị trong bóng đá.

Cả giả đình Suarez đã rất khó khăn khi phải dọn nhà sang Madrid . Bản thân anh thì phải trị liệu và phục hồi đầu gối nhanh nhất có thể . Sóng gió đã qua và thành công tới anh vẫn không quên việc mình mang ơn Barca.

Nếu được khuyên nhũ Messi có lẽ anh vẫn sẽ khuyên người bạn thân nhất của mình ở lại Barca và bắt đầu một hành trình cạnh tranh mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *