Tâm thư của Ronaldo về câu chuyện trở về nhà

Những dòng tâm trạng của siêu sao huyền thoại người Bồ Đào Nha

Đây có thể nói là bức tâm thư của riêng anh cho tuyển và cũng dành tặng riêng cho Sir Alex. Những ai biết vá hiểu Ronaldo đều phải hiểu chính bản thân cậu ta có giá trị ở đâu . Tình yêu dành cho Man UTD dường như là vĩnh cửu trong suốt các tháng ngày bắt đấu của anh . Tại đây Ronaldo đã là một trong những cái tên danh giá góp mặt cho ngôi đền huyền thoại và chinh phục tất cả các danh hiệu.

Chưa bao giờ mà cảm giác trở lại của tôi lại được cả thế giới biết đến như thế. Cảm xúc lúc này thật khó tả và có biết bao nhiêu thành công tôi đang mong đợi phía trước như mà cách tôi cống hiến cho club này rất nhiều năm về trước. Đây cũng là sân khấu của những ước mơ và khơi gợi những chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình . Ronaldo đã bước lên đỉnh vinh quang ngay từ những tháng ngày non nớt tại đây .

Lời tái bút con dành tặng cho thầy đấy kèm bức ảnh anh mặc áo số 7 quay lưng lại ăn mừng bàn thứ 2 ở West Ham . Đây như lời tuyên bố về sự khởi sắc mới tại quỷ đỏ. Bài viết ngay lập tức nhận được 700000 lượt like trong vài phút và đang được tăng lên nhanh chóng.

Hiện tại Ronaldo chỉ cần xin Visa thì mọi thủ tục sẽ hoàn tất để anh có thể chính thức thi đấu cùng các thành viên mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *